Tags

, ,

Theo đúng ngôn ngữ thường nghe thì có thể gọi cô kia là tình địch của mình. Nói vậy k0 sai!
Nhưng mình chưa 1 lần xem cổ là tình địk, thấy cổ tội tội. Tuy nhiên, mỗi khi gặp cổ ta phải luôn tỏ ra cao siu-black 1 tí, ít nói 1 tí, thân thiện 1 tí, trên cơ 1 tí và quan trọng nhất là luôn tỏ ra chẳng biết tí j`.

Đôi khi trong những buổi ăn bạn bè hội họp, ta và cổ đụng mặt. Cổ chẳng bao giờ nhìn thẳng ta 1 lần, hiếm lắm mới bắt chuyện với ta. Ta vẫn cười hì hì bởi ta đang tỏ ra ta k0 biết chi hết. Ta chỉ khẳng định chủ quyền của ta bằng những việc nhỏ nhặt: luôn giữ giao tiếp va chạm với anh, ỏng eo 1 chút khi đc anh gắp thức ăn cho. Thế nhưng luôn có cuộc chạy đua ngầm giữa ta và cổ, còn người gây ra cuộc chạy đua vũ trang này thì thoải mái vô tư nâng ly cười nói kiểu “tui là người hồn nhiên trong sáng lắm đó nghe!”.

Ta k0 giận anh, chuyện xảy ra khi ấy anh k0 có ta bên cạnh, và ta biết luôn có những cô gái sống bản năng. Nhưng đôi khi ta thấy bực mình, bực vì cổ đáng đc đối xử tốt hơn. Nhưng nếu anh đối xử tốt với cổ hơn thì ta sẽ nổi cơn tam bành tá hỏa. Mâu thuẫn trầm trọng!

Cổ trông yếu đuối, mỏng manh, trở trời chút là đau, sụt sịt. Đàn ông ai chả muốn làm anh hùng, phụ nữ nào sở hữu nhiều điều kiện để đàn ông trở thành anh hùng thì càng có lực hút. Ngày xưa, lần đầu tiên ta nghe về cổ, giọng anh lúc đó có phần thông cảm, thương thương. Ta thì khác xa, lúc nào cũng khiến “người khác” cảm thấy như vậy là chưa đủ, phải cố gắng hơn nữa, khiến “họ” bảo nhiều khi thấy mệt mỏi.

Đôi khi trên FB của cổ có những câu chán nản, đôi lúc có phần than vãn ủy mị. Ta lờ đi nhưng thấy tội nghiệp. Lẽ ra anh phải đọc đc những câu ấy chứ k0 phải ta, chả hiểu sao cổ đi “viết thư” cho người hiếm hoi lắm mới lên Face.

Ta cũng thấy cô khờ quá. K0 lẽ cho đến nay cổ vẫn k0 biết tự vệ bản thân sau những gì nhận đc? Đàn ông chẳng ai thẳng đuột như cổ nghĩ cả. Khi ngta từ chối đến lần thứ 3 nghĩa là ngta k0 chọn mình chứ chẳng có việc bận nào hết, bởi nếu bận mấy ngta cũng ráng sắp xếp việc để gặp mình. Cổ có biết những buổi gặp anh đột xuất là bởi ta và anh có cãi vã? Cổ có biết những tin nhắn báo bận từ anh là vì ta đang bên cạnh?

Ta cũng thấy cổ quá hiền, cổ có thể cư xử như những cô gái đóng vai người thứ 3 khác mà ta từng thấy, đằng này cổ im lặng, cổ im lặng nên ta cũng phải im lặng, phải vờ như ta chẳng biết gì cả.