Tags

, ,

36a4a14e296495b409e8bfc9c8185198

Nhím con bé bỏng, đã khi nào lúc chuyện trò mẹ bảo rằng mẹ cám ơn con đã đến với mẹ chưa? Mẹ đã nói là mẹ trông ngóng con từng ngày một chưa? Bây giờ ngoài sự phát triển khỏe mạnh của con ra mẹ chẳng thiết tha điều gì khác chưa?

Ngay từ lúc phát hiện ra sự tồn tại của con, mẹ đã rất thản nhiên từ chối những offers công việc mà trước đó mẹ còn đang sốt sắng tìm kiếm. Mẹ chẳng hề tiếc cơ hội đc gởi đi training tại Nhật vào năm sau mà trước đó mẹ rất háo hức và và quyết tâm cố gắng để giành đc nó.  Kể từ ngày có con, đi đâu, làm gì… con đều bên mẹ, nghĩ thế thôi mẹ đã vui chừng nào rồi.

Mẹ cứ có linh cảm Nhím con của mẹ sẽ là con trai, mẹ k0 hiểu tại sao. Thực sự thì càng ngày mẹ càng trông Nhím là con gái kia >.< , mẹ thík có con gái mỗi chiều đi học về, kể mẹ nghe chuyện trường lớp hơn là 1 cậu nhóc cứ toàn nói chuyện siêu nhân và ma quái như anh Khoai (con sẽ gọi anh Khoai là anh nhé dù tính theo vai vế con là anh/là chị, anh Khoai thík có em lắm và mẹ nghĩ cứ sinh ra trước 1 ngày đã khôn hơn 1 ngày rồi, con có làm em cũng chẳng thiệt gì).
Nhưng mẹ thík gì hay linh cảm gì thì cứ kệ mẹ đi, con vẫn là con mẹ. Chỉ mới có con hơn 2 tháng nay mà thế giới đã thay đổi quá trời. Mẹ lúng túng trong mọi việc, mẹ đọc tất cả mọi thứ liên quan đến con, nào là những dấu hiệu lo ngại trong thai kỳ cho đến giảm sốt cho trẻ sơ sinh… Sự thật thì càng đọc mẹ toàn thấy nguy cơ, phải khi gặp bác sỹ mẹ mới thấy an lòng.
Mẹ k0 biết sau này sẽ dạy dỗ con ntn, sách dạy con theo kiểu Nhật, của Do Thái, của TrQuốc, của Pháp… mẹ đều đọc. Mẹ k0 đòi hỏi con phải là thiên tài, mẹ chỉ cần khi lớn lên con sẽ sống có lý tưởng, có trák nhiệm, đủ kỹ năng để sống độc lập tại đất nước k0 cùng tiếng nói với mình. Điều đó k0 là quá sức với con k0?

__________________________________________
1. Nhím được hơn 10 tuần tuổi.
Con phải thật khỏe mạnh, đủ tháng đầy ngày rồi ra gặp mẹ nhé!

2. Lần siêu âm tới, Nhím nhớ khoe cái ấy ra cho bác sỹ xem nhé ^.^
Mẹ muốn mua đồ cho con lắm rồi, mà chẳng biết nên mua giày bé trai hay gái.

3. Mẹ cảm ơn Nhím lần nữa, nhờ có con mẹ mới nhận ra những đứa trẻ xung quanh mẹ đều là kỳ tích của mẹ cha ntn; bao nhiêu nước mắt, niềm vui đều dồn vào đó ra sao.
Thương Nhím con bé bỏng!